Nếu bạn muốn sinh con trai - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 20-06-2008 , 02:56 PM
Avatar của traitim_ok2005
Tập bò

Thành viên thứ: 237
Tham gia ngày: 19.06.2008
Bài gửi: 123
Điểm: 1,681
Mặc định Nếu bạn muốn sinh con trai

1.ăn nhiều chuối
2.chồng hoặc vợ không được hút thuốc
3. Trước khi vợ chồng gần nhau khoảng 15 phút ta hòa 1 muỗng cà phê muối cacbornat Natri vào 1 lít nước ấm rửa âm đạo.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 10 lần tại 7 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới traitim_ok2005:
nhanls (04-12-2009)
  #2   Ban this user!
Củ 24-06-2008 , 06:38 PM
Avatar của Thai Vy
Sơ sinh

Thành viên thứ: 389
Tham gia ngày: 21.06.2008
Nghề nghiệp: nam định
Bài gửi: 34
Điểm: 1,074
Gửi tin nhắn qua Skype™ tới Thai Vy
Mặc định

trời oi !
ái này tớ đâu cần biết.thế sinh con gái thì sao đây ?[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 15 lần tại 4 bài viết.
 
                    
  #3   Ban this user!
Củ 24-06-2008 , 08:56 PM
Avatar của bangpd
Tiểu học

Thành viên thứ: 4
Tham gia ngày: 27.03.2008
Bài gửi: 478
Điểm: 3,458
Mặc định

cậu có định xui dại người ta không đấy, kinh nghiệm gia truyền à. hic[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của bangpd
dolot_001 hoa_007 Hoa Mai Eva

Được cảm ơn 37 lần tại 14 bài viết.
 
                    
  #4   Ban this user!
Củ 25-06-2008 , 02:11 PM
Avatar của Xe_dap_rach
Sơ sinh

Thành viên thứ: 64
Tham gia ngày: 07.05.2008
Bài gửi: 34
Điểm: 386
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi traitim_ok2005 Xem bài viết
1.ăn nhiều chuối
2.chồng hoặc vợ không được hút thuốc
3. Trước khi vợ chồng gần nhau khoảng 15 phút ta hòa 1 muỗng cà phê muối cacbornat Natri vào 1 lít nước ấm rửa âm đạo.
Trời ạ, chỉ có như thế mà sinh được con trai hả bạn? Nếu đơn giản thế thì có rất rất nhiều các bà mẹ ko phải đau khổ vì bố mẹ chồng, chồng muốn có con trai mà sinh mãi vẩn chỉ toàn con gái bạn ạ.

Mình đọc trên mạng thấy có bài này, hi vọng mọi người đọc xong sẽ rút được chút kinh nghiệm cho mình. Còn với bản thân mình: Vẫn thích con gái hơn (vì con trai bi giờ ngịch quá hà, hiiiiiiii)

Sinh con như ý muốn theo khoa học":


Theo lời dạy của Aristote, nếu vợ chồng “gặp nhau” vào những ngày gió bắc thì sinh con trai, ngày gió nam thì sinh con gái. Các nhà giả kim thuật thời trung cổ lại khẳng định để sinh con trai, cần phải uống một hỗn hợp pha từ máu sư tử và giao hợp vào tuần trăng tròn.

Giới tính gene học của thai nhi được quyết định bởi nhiễm sắc thể X của người mẹ và nhiễm sắc thể X hoặc Y của người cha. Nếu sự kết hợp là XX thì sinh ra con gái, nếu là XY thì sinh ra con trai. Luật điều chỉnh tự nhiên vẫn đảm bảo một tỷ lệ xấp xỉ giữa con gái và con trai.

Để tăng cơ may thụ thai con gái

Xác định thời điểm rụng trứng là rất quan trọng đối với việc thụ thai con gái. Muốn tăng cơ may sinh con gái thì nên quan hệ mỗi ngày từ lúc sạch kinh đến 2-3 ngày trước khi rụng trứng.

Khi quan hệ không nên mang bao cao su hay áp dụng các phương pháp ngăn cản khác sau ngày rụng trứng. Giao hợp xa ngày rụng trứng thuận lợi cho những tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (sinh con gái) - to nhưng chậm chạp.

Trong khi đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (sinh con trai) yếu hơn và chết sớm hơn trong môi trường toan của âm đạo hoặc của niêm dịch cổ tử cung trước khi rụng trứng. Đến lúc rụng trứng thì nồng độ tinh trùng mang nhiễm sắc thể X cần đậm đặc hơn rất nhiều mới đủ để thụ tinh cho trứng.

Muốn sinh con gái, không nên để nữ đạt khoái cực khi giao hợp, vì khi đó, cơ thể người nữ bài tiết ra những chất làm cho môi trường âm đạo kiềm hơn và thuận lợi hơn cho các tinh trùng “sinh con trai”. Những co giật đi kèm với khoái cực cũng làm cho tinh trùng di chuyển vào cổ tử cung nhanh hơn, giúp cho tinh trùng “sinh con trai” có thêm cơ hội tiếp cận trứng để thụ tinh.

Để tăng cơ may thụ thai con trai

Giao hợp trước thời điểm rụng trứng quá xa sẽ giảm nhiều cơ may thụ thai con trai. Thích hợp nhất là trước thời điểm rụng trứng 24 giờ cho đến sau rụng trứng 12 giờ.

Định thời gian giao hợp liên quan đến thời điểm rụng trứng là yếu tố rất quan trọng để tăng cơ may có con trai. Niêm dịch cổ tử cung vào thời điểm rụng trứng ít toan hơn và cũng rất “trơn dính”, giúp cho tinh trùng Y đi gặp trứng nhanh hơn.

Sau khi đạt khoái cực, cơ thể tạo ra chất có lợi cho tinh trùng sinh con trai, những co giật đi cùng với khoái cực cũng giúp tinh trùng di chuyển nhanh qua cổ tử cung, tăng cơ may thụ tinh. Với nam giới, nên mặc đồ lót thoáng mát để không tăng nhiệt độ ở tinh hoàn làm giảm lượng tinh trùng, nên uống đồ uống có chất cà phê trước khi quan hệ vì giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển nhanh hơn.

Chế độ ăn

Để sinh con trai, người phụ nữ cần ăn thức ăn có nhiều Natri, Kali và hạn chế tối đa canxi, magiê (ăn mặn, kiêng trứng, pho-mát và sản phẩm sữa). Ngược lại, để sinh con gái, người phụ nữ phải ăn nhiều thức ăn có nhiều chất canxi và magiê, tránh thức ăn nhiều Natri và Kali (không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa, kiêng cà phê, trà, đồ hộp).

Một số thầy thuốc dùng kỹ thuật siêu âm để theo dõi nang noãn trưởng thành trong tuần lễ trước phóng noãn để xác định ngày rụng trứng và khuyên cặp vợ chồng nên quan hệ vào thời điểm thuận lợi để sinh con trai hay con gái.

Nhờ y khoa can thiệp - phương pháp Ericsson

Lựa chọn giới tính cho thai theo phương pháp y học là tiến trình “rửa tinh trùng”, sao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tách riêng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Tinh trùng thụ tinh trứng ngoài tử cung rồi mới đem cấy vào cơ thể phụ nữ. Tỷ lệ thành công của phương pháp này từ 50-90% cho nữ và từ 50-70% cho nam.

Tuy nhiên, cả hai phương pháp dựa vào chế độ ăn và phương pháp Ericsson tách riêng 2 loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y đều còn bị hoài nghi vì các kết quả chưa đem lại bằng chứng vững chắc. Có người còn lo ngại rằng, xử lý phân loại tinh trùng như vậy có thể làm hỏng tinh trùng, nhưng Ericsson biện hộ là phần lớn các bệnh do bất thường về nhiễm sắc thể đều đến từ nhiễm sắc thể X chứ không phải nhiễm sắc thể Y.


BS Đào Xuân Dũng [RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 26 lần tại 3 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Mẹ & Bé > Bà Bầu > Chuẩn bị mang thai
Xem Thống Kê Mới Nếu bạn muốn sinh con trai
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 11:43 AM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios