Tâm sự buồn - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:02 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 196469
Tham gia ngày: 21.07.2011
Nghề nghiệp: Ke toan
Bài gửi: 9
Điểm: 353
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới HUYNH ANH
Mặc định Tâm sự buồn

Mình thuộc thế hệ 7x cũng có 1 gia đình, nhưng mình cứ tin rằng nó sẽ hạnh phúc mãi mãi, nhưng điều không ngờ cũng xảy ra. Vợ chồng cưới nhau cũng hơn 10 năm rồi lúc đầu cuộc sống cũng khó khăn lắm, nhưng nghững ngày khó khăn đó là nhưng ngày mình hạnh phúc nhất. Rồi anh ta cũng tìm được 1 việc làm ổn định cũng có thu nhập đủ để lo cho mẹ con mình có cuộc sống tốt hơn nhưng công việc của anh thường xuyên đi xa. Lúc này thì mình không còn đi làm nữa mà chỉ ở nhà chăm lo nhà cửa và nuôi dạy con. Lúc nào mình cũng nghỉ là nuôi dạy con học hành tốt và làm tròn bổn phận người vợ là có thể giữ được hạnh phúc gia đình, nhưng mình đâu có ngờ rằng anh đã thay đổi mà mình chẳng hay biết gì, khi anh về nhà anh thường xuyên cáu gắt và thường ngủ riêng. Lúc đó mình cứ nghỉ vì áp lực công việc quá nhiều nên anh mới vậy nên mình cũng chẳng nói gì và cứ làm theo những gì anh muốn. Nhưng dần dần công việc của anh cũng không được như trước kia nữa, rồi anh cũng chuyển công tác về TPHCM làm việc luôn, vài tháng anh mới về thăm vợ con 1 lần. Lúc này minh mới tìm hiểu thì phát hiện anh có 1 ngoài bên ngoài nhưng mình chẳng làm gì được vì minh k bắt được quả tang nên cũng không nói được. Rồi anh đi được hơn 2 năm mình không biết công việc anh làm lúc đó như thế nào mà anh lại quay về mà không về ở cùng với mình và con mình mà về nhà mẹ anh ta ở. Gia đình nhà mình lúc đó bắt mình chia tay anh ta nhưng minh không làm được, minh cứ sống vậy cho đến bây giờ. Nhưng sự chịu đựng con người có giới hạn, không chăm lo cho vợ con mà còn gây áp lực, nên lúc này mình k chịu nổi nữa mình quyết định bán nhà để trà nợ NH, khi quyết định bán nhà minh có bàn qua anh ta. Anh ta đồng ý cho mình bán và còn nói là trả nợ NH còn lại bao nhiêu anh để lại cho mình nuôi con ăn học. Nhưng minh k ngờ rằng khi bán nhà xong anh bắt mình đưa tiền cho anh. minh cung đưa theo yêu cầu của anh. Anh k dừng lại ở đó lại lại tiếp tục bắt mình đưa thêm nữa mình không đưa ngày nào anh ta kiếm chuyện và gây áp lực mình lúc này mình đã nộp đơn xin ly hôn anh ta lại quay về ở cùng nhà với mình và con mình, hàng ngày anh ta chỉ ăn và nằm và xem ti vi hay lên mạng xem phim thôi, còn mình sáng phải đưa con đi học trưa rước con về còn phải làm cơm, còn anh ta thì nằm đó đến nổi quần áo dơ để vào máy giặt thôi mà anh ta cũng chẳng bao giờ làm nữa, anh ta cũng chẳng chịu đi làm mà cứ ở nhà mọi việc mình phải lo hết, tiền anh ta sài minh cũng phải lo. Trong khi đó mình đã nộp đơn xin ly hôn rồi đang chờ tòa án giải quyết, lúc này minh rất là khổ sở hàng ngày phải hồi hộp lo lắng mình chẳng biết làm sao. Nếu làm 1 người chồng và một người cha mà không lo làm ăn để lo cho vợ con mà còn gây thêm nợ nần bên ngoài và lừa dối vợ con mà còn gây thêm áp lực cho mình nữa thí có xứng đáng là 1 người chồng nữa k. Mình mong các bạn cho mình một lời khuyên minh làm thế nào?[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].thay đổi nội dung bởi: HUYNH ANH, 08-10-2011 lúc 04:02 PM .

Được cảm ơn 2 lần tại 2 bài viết.
 
                    
  #2   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:09 PM
Avatar của matnau2312
Á hậu

Thành viên thứ: 178677
Tham gia ngày: 07.04.2011
Nghề nghiệp: Bắn Tỉa
Bài gửi: 14,032
Điểm: 335
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới matnau2312
Mặc định

câu chuyện của bạn buồn quá
hãy cố lên bạn nhé, sao còn người ta có thể thay đổi nhanh thế nhĩ[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của matnau2312
Pizza Kinh_016 Kinh_001 kinh_017 Nghêu Chocola


“Giấu đi một giọt nước mắt...Nở thêm một nụ cười... Tôi sẽ làm thế nếu như nó mang lại hạnh phúc cho người tôi yêu! ”

Được cảm ơn 1904 lần tại 1585 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới matnau2312:
m0jh0ngxjnhxjnh (13-10-2011)
  #3   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:18 PM
Avatar của thechelseasky
Tập bò

Thành viên thứ: 198398
Tham gia ngày: 02.08.2011
Nghề nghiệp: kĩ sư cầu đường
Bài gửi: 164
Điểm: 592
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới thechelseasky
Mặc định

thì đuổi thẳng cổ cái lão ấy đi..đã bao nhiêu năm rồi ..chị còn tiếc chi một con người như vậy..để rồi bây giờ lại sống trong ức chế lo sợ..nhà cũng bán rồi..chuyện li hôn cũng chỉ chờ thủ tục của tòa..sao chị hok nghĩ tới chuyện trước mắt..là sau này phải sống và lo cho con mình như thế nào..đời người chỉ sống có một lần thôi..đừng để những năm tháng qua đi mà ta trở thành sống hoài sống phí..chị hãy mạnh mẽ lên..rồi mọi chuyện sẽ tôt đẹp thôi chị ạ..[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 37 lần tại 32 bài viết.
 
                    
  #4   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:19 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 183633
Tham gia ngày: 06.05.2011
Bài gửi: 31
Điểm: 160
Mặc định

anh ấy ko xứng đáng với chị nữa , hãy ly hôn đi chị ạ ,. thật ko thể tưởng tượng nổi là có loại đàn ông như vậy . loại người đó vứt đi thì hơn . quá bức xúc...........[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 6 lần tại 6 bài viết.
 
                    
  #5   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:32 PM
Avatar của phuongthuyth
Tập bò

Thành viên thứ: 209865
Tham gia ngày: 04.10.2011
Bài gửi: 127
Điểm: 171
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi HUYNH ANH Xem bài viết
Mình thuộc thế hệ 7x cũng có 1 gia đình, nhưng mình cứ tin rằng nó sẽ hạnh phúc mãi mãi, nhưng điều không ngờ cũng xảy ra. Vợ chồng cưới nhau cũng hơn 10 năm rồi lúc đầu cuộc sống cũng khó khăn lắm, nhưng nghững ngày khó khăn đó là nhưng ngày mình hạnh phúc nhất. Rồi anh ta cũng tìm được 1 việc làm ổn định cũng có thu nhập đủ để lo cho mẹ con mình có cuộc sống tốt hơn nhưng công việc của anh thường xuyên đi xa. Lúc này thì mình không còn đi làm nữa mà chỉ ở nhà chăm lo nhà cửa và nuôi dạy con. Lúc nào mình cũng nghỉ là nuôi dạy con học hành tốt và làm tròn bổn phận người vợ là có thể giữ được hạnh phúc gia đình, nhưng mình đâu có ngờ rằng anh đã thay đổi mà mình chẳng hay biết gì, khi anh về nhà anh thường xuyên cáu gắt và thường ngủ riêng. Lúc đó mình cứ nghỉ vì áp lực công việc quá nhiều nên anh mới vậy nên mình cũng chẳng nói gì và cứ làm theo những gì anh muốn. Nhưng dần dần công việc của anh cũng không được như trước kia nữa, rồi anh cũng công tác về TPHCM làm việc luôn tháng anh mới về thăm vợ con 1 lần. Lúc này minh mới tìm hiểu thì phát hiện anh có 1 ngoài bên ngoài nhưng mình chẳng làm gì được vì minh k bắt được quả tang nên cũng không nói được. Rồi anh đi được hơn 2 năm minh không biết công việc anh làm lúc đó như thế nào mà anh lại quay về mà không về ở cùng với mình và con mình mà về nhà mẹ anh ta ở. Gia đình nhà mình lúc đó bắt mình chia tay anh ta nhưng minh không làm được, minh cứ sống vậy cho đến bây giờ. Nhưng sự chịu đựng con người có giới hạn, không chăm lo cho vợ con mà còn gây áp lực, nên lúc này mình k chịu nổi nữa mình quyết định bán nhà để trà nợ NH, khi quyết định bán nhà minh có bàn qua anh ta. Anh ta đồng ý cho mình bán và còn nói là trả nợ NH còn lại bao nhiêu anh để lại cho mình nuôi con ăn học. Nhưng minh k ngờ rằng khi bán nhà xong anh bắt mình đưa tiền cho anh. minh cung đưa theo yêu cầu của anh. Anh k dừng lại ở đó lại lại tiếp tục bắt mình đưa thêm nữa mình không đưa ngày nào anh ta kiếm chuyện và gây áp lực mình lúc này mình đã nộp đơn xin ly hôn anh ta lại quay về ở cùng nhà với mình và con mình, hàng ngày anh ta chỉ ăn và nằm và ti vi hay lên mạng xem phim thôi, còn mình sáng phải đưa con đi học trưa rước con về còn phải làm cơm, còn anh ta thì nằm đó đến nổi quần áo dơ để vào máy giặt thôi mà anh ta cũng chẳng bao giờ làm nữa, anh ta cũng chẳng chịu đi làm mà cứ ở nhà mọi việc mình phải lo hết, tiền anh ta sài minh cũng phải lo. Trong khi đó mình đã nộp đơn xin ly hôn rồi đang chờ tòa án giải quyết, lúc này minh rất là khổ sở hàng ngày phải hồi hộp lo lắng mình chẳng biết làm sao. Nếu làm 1 người chồng và một người cha mà không lo làm ăn để lo cho vợ con mà còn gây thêm nợ nần bên ngoài và lừa dối vợ con mà còn gây thêm áp lực cho mình nữa thí có xứng đáng là 1 người chồng nữa k. Mình mong các bạn cho mình một lời khuyên minh làm thế nào?
giải tán càng nhanh càng tốt đi bạn;hảy nghỉ và lo cho tương lai đi bạn.mình củng thuộc thế hệ 7x đây chúng mình lam bạn nhé[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của phuongthuyth
Noel_05 Hoa Mai Eva

Được cảm ơn 21 lần tại 18 bài viết.
 
                    
  #6   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:41 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 196469
Tham gia ngày: 21.07.2011
Nghề nghiệp: Ke toan
Bài gửi: 9
Điểm: 353
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới HUYNH ANH
Mặc định

Mình chân thành cảm ơn các bạn. Được trãi lòng cùng các bạn mình cũng thấy nhẹ bớt phần nào. Mình cũng đang chờ tòa án giải quyết đây.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 2 lần tại 2 bài viết.
 
                    
  #7   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 03:58 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 196469
Tham gia ngày: 21.07.2011
Nghề nghiệp: Ke toan
Bài gửi: 9
Điểm: 353
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới HUYNH ANH
Mặc định

Minh cảm ơn bạn Phuongthuyth rất nhiều. Mình rất vui làm quen với bạn[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 2 lần tại 2 bài viết.
 
                    
  #8   Ban this user!
Củ 08-10-2011 , 04:39 PM
Avatar của dungnm86
Tập đi

Thành viên thứ: 204263
Tham gia ngày: 03.09.2011
Nghề nghiệp: công chức
Bài gửi: 426
Điểm: 1,004
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới dungnm86
Mặc định

bạn bế con về nhà đẻ đi, ở đó mọi người sẽ có cách giúp bạn, ở đó anh ta ko dám làm gì bạn đâu[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].MẠNH DŨNG

Được cảm ơn 55 lần tại 43 bài viết.
 
                    
  #9   Ban this user!
Củ 11-10-2011 , 09:06 AM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 196469
Tham gia ngày: 21.07.2011
Nghề nghiệp: Ke toan
Bài gửi: 9
Điểm: 353
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới HUYNH ANH
Mặc định

Bố mẹ nhà minh đã mất hết rồi, giờ có muốn về cũng chẳng còn ai.[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 2 lần tại 2 bài viết.
 
                    
  #10   Ban this user!
Củ 11-10-2011 , 09:21 AM
Avatar của bobo_nh0k_bun
Người đẹp

Thành viên thứ: 187924
Tham gia ngày: 29.05.2011
Nghề nghiệp: chạy mướn
Bài gửi: 3,795
Điểm: 4,852
Gửi tin nhắn qua Yahoo chát tới bobo_nh0k_bun
Mặc định

Trích:
Nguyên văn bởi HUYNH ANH Xem bài viết
Bố mẹ nhà minh đã mất hết rồi, giờ có muốn về cũng chẳng còn ai.
h thì chị bán nàh đi trả nợ ùi còn tiền chị giữ lại àm nuôi con. còn a ta thì nhanh mà ly dị cho nhẹ chị ạ
chứ cái ngữ í giữ lại chỉ thêm khổ mà chị còn phải lo cho con nữa chị ạ
cố lên chị na[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].


Kho đồ của bobo_nh0k_bun
Mặt32 hoa_026 Hoa016 Nhan003 Bánh sn_01

hãy nói iu thôi
đừng nói iu mãi

Được cảm ơn 516 lần tại 450 bài viết.
 
                    
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Oái oăm > Tâm sự riêng
Xem Thống Kê Mới Tâm sự buồn
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 08:46 PM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios