yêu mà khổ vậy sao......? - Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ
Góp ý cho diễn đàn Eva.vn
  #1   Ban this user!
Củ 27-09-2012 , 04:19 PM
Avatar của haulb
Sơ sinh

Thành viên thứ: 258722
Tham gia ngày: 22.08.2012
Nghề nghiệp: ngồi chơi
Bài gửi: 46
Điểm: 263
Mặc định yêu mà khổ vậy sao......?

-Ck.ạ,vk không biết chúng,g ta còn co thể tiếp tục mỗi quan hệ này bao nhiêu lâu nữa.vk rất iêu và muốn dc sống chung một mái ấm vs ck.nhưng,dường như khó quá ngày ngày,đêm đêm.lúc nào vk cũng nghĩ về điều đó,vk không biết mình phải làm sao nữa.
Ck,iêu vk đúng không?ck chấp nhận tất cả hay sao?vk đã có một đứa con,một người ck.và giờ ngay cả,phải mang thêm một dứa con trong bụng nữa.ck muốn chấp nhận vk ư.vk không hiểu ck giả vờ hay là ngu ngốc nữa.giả vờ thì chồng đã không hết mực lo cho mẹ con vợ như vậy.nếu giả vờ thì ck đã không khóc khi vk nói rằng,vk sẽ ra đi,còn ngu ngốc ư?nhìn ck đâu có giống một thằng khờ đâu nhỉ?
ck iêu vk thật lòng sao?ừ đúng rồi.nếu không iêu ,không đồng cảm,không hiểu.thì chắc có lẽ ck đã không phải khổ sở vất vả vì vk như vậy đâu nhỉ.vk không nên nghi ngờ gì t/y của ck dành cho vk.
Nhưng ck à,giữa bầu trời mênh mông này không chỉ có riêng vk và ck đâu,mọi người xung quanh sẽ nghĩ gì về chúng ta nhỉ,bố me ck sẽ chấp nhận một người con dâu như vk không,xã hội,sẽ nói những gì đây.và khi ck phải nuôi một đứa con mà không phải con đẻ của mình.dù ck có nói ck chấp nhận sẽ coi đó như con đẻ,yêu thương nó như con của ck,nhưng thời gian trôi đi có còn dc như vậy không hả chồng.
Chẳng biết nói gì nữa.....chỉ thấy rằng yêu cũng thấy khổ mà rời xa thì thấy sót xa mỗi khi thấy ck khóc,không biết có nên rời xa một người yêu thương mình như thế không nữa.....nhưng chấp nhận đến vs nhau r thì sẽ đi đến đâu.liệu gia đình có chấp nhận cho con mình lấy một người đã có ck và con không.và thời gian trôi đi t/y có còn dc như ban đầu hay không.một lần cũng cảm thấy sợ hãi....[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 6 lần tại 6 bài viết.
 
                    
  #2   Ban this user!
Củ 27-09-2012 , 04:41 PM
Avatar của aquagreen.vn
Mầm non

Thành viên thứ: 212867
Tham gia ngày: 19.10.2011
Nghề nghiệp: kế toán
Bài gửi: 591
Điểm: 1,177
Mặc định

Không thể đâu bạn à, mình khuyên thật đấy. Khó khăn trước mắt đầy trông gai, Bạn lỡ rời bỏ chồng của mình để nghe theo tiếng gọi của Trái tim à??? Suy nghĩ sao bạn lại nghĩ vậy? liệu con cái bạn sẽ như thế nào? Bố của những đứa trẻ bị bạn làm tổn thương? Bạn cũng nghĩ tới khó khăn từ gia đình anh ấy từ xã hội rồi đấy. Lý trí và trái tim phải cân nhắc bạn nhé. Chúc bạn có quyết định tốt nhất nhé[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 100 lần tại 91 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới aquagreen.vn:
haulb (28-09-2012)
  #3   Ban this user!
Củ 27-09-2012 , 11:38 PM
Sơ sinh

Thành viên thứ: 263709
Tham gia ngày: 26.09.2012
Bài gửi: 21
Điểm: 36
Mặc định

Nếu để mà nói 1 người đàn ông đã có vợ và con sẽ có thể lấy đc nhiều cô vợ mới, nhưng 1 người đàn bà có con đi lấy chồng thật sự rất khó chấp nhận ...
Nhưng hãy tin vào duyên phận, bạn có tin là tất cả những chông gai, cám dỗ trước mặt mìh đều là do ông trời sắp đặt hết, chỉ là mình k đoán trc đc tương lai thôi .. Mình cứ sống đúng với bản chất của mình, để cho ngta tự nhìn vào, còn có lấy nhau hay ko là do mình, chứ ko phải do phụ huynh, Mình lấy chồng chứ ko lấy gia đình chồng ..

Thì ra haulb có 1 nỗi khổ là nỗi khổ này, 2 bọn mình đều là ng khó xử rồi .. [RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].Được cảm ơn 3 lần tại 3 bài viết.
 
                    
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới bexinh191:
haulb (28-09-2012)
Trả lời Gởi Ðề Tài Mới
Trở lại   Diễn đàn Eva, kinh nghiệm hay cho phụ nữ > Oái oăm > Tâm sự riêng
Xem Thống Kê Mới yêu mà khổ vậy sao......?
Nhận diện thương hiệu
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài
Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn được quyền gửi bài
Bạn được quyền gửi trả lời
Bạn được quyền gửi kèm file
Bạn được quyền sửa bài
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Trackbacks are Mở
Pingbacks are Mở
Refbacks are Mở
Truy cập nhanh

Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 09:08 AM.

Powered by: vBulletin v3.7.1 Copyright ©2000-2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.5.0 RC3 ©2010, Crawlability, Inc.
vBCredits v1.4 Copyright ©2007 - 2008, PixelFX Studios